แจ้งหยุดเรียน คอร์สติวสอบเข้า ม.1,ม.4 / 2563

เรื่อง     แจ้งหยุดเรียน

เรียน    ผู้ปกครองนักเรียน

ด้วยโรงเรียนกวดวิชารัฐกิจเจริญวิทย์ (RC) ได้เปิดคอร์สติวสอบเข้า ม.1 และ ม.4 ประจำปี 2563 แต่ด้วยตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการให้สถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ตั้งแต่ 18 มีนาคม 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด และ

ตามประกาศเลขที่ ศธ 04006/ว1150 เรื่องแจ้งการเลื่อนรับสมัครและการสอบเข้าเรียนต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ทางโรงเรียนกวดวิชารัฐกิจเจริญวิทย์ (RC) จึงขอเลื่อนการเรียนการสอน คอร์สติวสอบเข้า ม.1 และ ม.4 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยยึดตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ หากมีกำหนดการการรับสมัครเข้าเรียนต่อ ม.1และ ม.4 จากกระทรวงศึกษาธิการออกมา ทางโรงเรียนจะแจ้งกำหนดการเรียนการสอนและการติวอีกครั้ง และขอให้ท่านผู้ปกครองเข้ากลุ่มไลน์ของโรงเรียนกวดวิชาRC เพื่อติดตามข่าวการเรียนการสอนของคอร์สติวสอบเข้า ม.1 และ ม.4 ตามลิงก์  https://line.me/R/ti/g/zXZWSuQsod  และคิวอาร์โค้ด ด้านล่างนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

 

ขอแสดงความนับถือ

นางจันทร์จรัส   แก่งอินทร์

ผู้จัดการโรงเรียนกวดวิชารัฐกิจเจริญวิทย์ (อาร์ ซี)

 

ธุรการ RC      081-8736983  , 081-9644654

 

This entry was posted in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ one = 9

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>